Ngôn Ngữ:
Sản Phẩm Nổi Bật
Thống Kê Truy Cập
  • Online: 5
  • Đã Truy Cập: 1500587
Quảng Cáo
Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Xi Mạ Chân Không TÂN TÍN VINH

 Xi mạ là một công đoạn quan trọng trong nhiều ngành sản xuất. Quá trình này có thể tăng tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều phương pháp xi mạ truyền thống như mạ Niken, mạ Kẽm, mạ Crom... Tuy nhiên, cùng với sự tiến bộ của khoa học – công nghệ, con người ngày càng tìm ra những phương pháp, ứng dụng mới đưa vào sản xuất để đáp ứng được mọi nhu cầu của con người. Trong đó, phương pháp xi mạ chân không – được bắt nguồn từ Châu Âu, ngày càng được ứng dụng phổ biến tại các nước như Đài Loan, Trung Quốc, và cả thị trường Việt Nam. 
Với những ưu điểm của xi mạ chân không mang lại như: chi phí thấp hơn, giảm ô nhiễm môi trường,có thể mạ được nhiều màu sắc khác nhau và mạ trên nhiều chất liệu khác nhau..., xi mạ chân không cũng đã dần thay thế các phương pháp xi mạ truyền thống và cũng dần khẳng định tầm quan trọng của bản thân trong nhiều ngành sản xuất.
 
Công ty cổ phần xi mạ chân không TÂN TÍN VINH được thành lập từ năm 2003, là công ty chuyên gia công xi mạ trên các sản phẩm như: nhựa, poly, sứ và đồ trang trí…. Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, Công ty đã dần khẳng định vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính tại số 139 Phan Anh, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.
 
  Với đội ngũ quản lý và nhân viên, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực xi mạ, Công ty luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau trên thị trường. 
 
  Kể từ khi thành lập, Tân Tín Vinh luôn hoạt động dựa trên nền tảng "Khách hàng là trọng tâm" nên công ty không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đồng thời phấn đấu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ đó tạo được mối quan hệ thân thiện với khách hàng vì "Thành công của công ty bạn là thành công của chúng tôi"
 
  Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty cổ phần xi mạ chân không TÂN TÍN VINH rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Công ty.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903 998 968
(TỔNG GIÁM ĐỐC)
028 3961 9012
028 3961 9049
Địa chỉ: 139 Phan Anh,Khu phố 11, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Tin Tức
Quảng Cáo